Thông báo tổ chức hội chợ xuân

Tải về

Thông báo tổ chức hội chợ xuân 2019

Nhân dịp chào đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Thongtinaz.net xin chia sẻ với các bạn mẫu thông báo tổ chức hội chợ xuân cho các bé mầm non. Đây sẽ là hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết âm lịch cho các bé để các bé có thể trải nghiệm không khí Tết.

THÔNG BÁO

LỄ HỘI XUÂN VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Ban giám hiệu trường Mầm non………… trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh về việc tổ chức “ HỘI CHỢ XUÂN ”, và lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

9H00, thứ ba ngày …tháng 02 năm 2019 nhà trường sẽ tổ chức cho các bé GÓI BÁNH CHƯNG

Vào lúc 15h00 cùng ngày, trường sẽ tổ chức “ HỘI CHỢ XUÂN”. Tham gia ngày hội, các bé có dịp được vui chơi thỏa thích các trò chơi vận động, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhạy và đặc biệt là tinh thần đồng đội trong các trò chơi, giải thưởng sẽ là những món ăn ngon, hấp dẫn tại quầy ẩm thực.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh sắp xếp công việc, tham dự chương trình “ HỘI CHỢ XUÂN ” với các bé.

Lịch nghỉ tết: Các bé học hết ngày …./02/2019, nghỉ học từ ngày …/02/2019 đến hết ngày …./02/2019 (tức là từ ngày … tháng Chạp đến ngày … tháng Giêng). Ngày …/02/2019, cô đón bé trở lại trường học.

Nhân dịp Xuân mới, trường Mầm non…………… xin gửi tới toàn thể các bậc phụ huynh cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc các bé thêm một tuổi ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, bố mẹ, đón Tết vui vẻ và nhận những lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người!

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU

Hội chợ xuân

Mẫu số 2

Thông báo hội chợ xuân Tết

Trường mầm non ………… trân trọng thông báo các nội dung đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

I. Chương trình Hội chợ

* Chiều thứ năm ngày ………… nhà trường tặng quà Tết cho các cháu (Mỗi cháu 1 chiếc bánh chưng tại lớp).

* 16h thứ sáu ngày ………. nhà trường tổ chức “ Hội chợ mừng xuân Kỷ Hợi 2019” chương trình cụ thể như sau:

1. Chung kết hội thi “ Giai điệu tuổi Hồng” chào Xuân mới với các tiết mục văn nghệ của các cháu khối MG bé, Khối MG nhỡ, Khối MG lớn

2. Trò chơi dân gian: Kéo co, bịt mắt đánh trống, hái lộc đầu xuân, hoạt động tập thể…

3. Múa sạp

4. Hội chợ Xuân bao gồm các gian hàng sau:

* Hoa, cây cảnh: Hoa đào, hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, hoa đồng tiền…

* Quầy trái cây: Bưởi da xanh, Thanh long, Phật thủ, Cam canh….

* Quầy rau sạch: Su hào, bắp cải, cà chua, đậu quả, khoai tây, cà rốt..

* Quầy lương thực ngày Tết: Gạo nếp, gạo tẻ, đỗ xanh, mộc nhĩ, nấm hương, miến dong…

* Quầy bánh chưng Tết: Hướng dẫn trẻ gói, nhận đặt và bán bánh chưng….

* Các gian hàng ẩm thực: Bánh tẻ Phụng Công, bánh giò, bánh trôi, bánh rán, bánh khúc, ngô luộc, khoai nướng, xúc xích …

* Các gánh hàng rong: Bán hoa, ngô, khoai

* Quầy phục vụ Tết: Lì xì, đồ trang trí cây đào, quất, dây trang kim, đồ chơi, đồ dùng của trẻ…

* Tô tượng, tô tranh…

Trường mầm non ………….. trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các cháu tới tham dự Hội chợ để các cháu được thực sự trải nghiệm với cuộc sống và được hòa mình vào không khí của ngày Tết .

Lưu ý: Tất cả các mặt hàng trong Hội chợ được trao đổi bằng phiếu có các mệnh giá từ 5000đ – 10.000 – 20.000đ, 50.000đ – 100.000đ (Không sử dụng tiền mặt để mua hàng). Phụ huynh có nhu cầu mua phiếu đề nghị liên hệ trực tiếp tại Phòng tài vụ từ ngày ……… đến ngày ……….. Phụ huynh không sử dụng hết phiếu đã mua sẽ được đổi lại bằng tiền mặt.

II. Lịch nghỉ Tết: Các cháu được nghỉ Tết từ thứ năm ngày …………..đến hết chủ nhật ngày …………, tức là từ …..tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi – thời gian nghỉ …. ngày.

Nhân dịp Xuân mới trường Mầm non ………… xin gửi tới toàn thể các bậc phụ huynh cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc các cháu thêm một tuổi ngoan ngoãn, nghe lời ông bà bố mẹ, đón Tết vui vẻ và nhận những lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người.

Trường mầm non …………..trân trọng kính báo!

Ngoài việc tổ chức hội chợ xuân cho các con, các thầy cô có thể tham khảo thêm Kịch bản chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng xuân năm mới hay Lời dẫn chương trình mừng xuân mầm non để tổ chức một chương trình ca nhạc đặc biệt cùng các con đón năm mới nhé.